Công nghệ số

Hướng dẫn cách sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated

54Views

Một trong những lỗi phổ biến người sử dụng máy tính phiên bản office miễn phí thường gặp đó là lỗi this copy of microsoft office is not activated. Người dùng có biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào hay chưa? Nếu chưa hãy để Deadarena.com hướng dẫn bạn nhé. 

Nguyên nhân khiến lỗi this copy of microsoft office is not activated xảy ra 

This copy of microsoft office is not activated là lỗi gì? Bạn đã biết hay chưa? Đây là lỗi người sử dụng các phiên bản Microsoft office thường gặp. 

Đa số nguyên nhân xuất hiện lỗi this copy of microsoft office is not activated đó là:

– Phiên bản Office mà người dùng đang sử dụng là bản crack. Chính vì vậy khi hệ thống tiến hành update sẽ vô tình bị mất key kích hoạt và báo lỗi.

– Key kích hoạt đã hết hạn sử dụng

– Phiên bản microsoft bạn đang sử dụng là bản dùng thử và đã hết hạn dùng thử. 

Có thể người dùng chưa biết rằng lỗi này sẽ liên tục xuất hiện khi bạn mở microsoft office nếu bạn không mua bản quyền hay xóa bỏ phần mềm. Nếu Microsoft phát hiện thì rất có thể bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn bản office và không bao giờ có thể sử dụng lại. 

Hướng dẫn cách sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated

Có rất nhiều cách để người dùng khắc phục lỗi this copy of microsoft office is not activated. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số cách sửa lỗi đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất để người dùng thực hiện. 

Mua bản quyền cho phiên bản Microsoft Office mà người dùng đang sử dụng 

Không chỉ riêng Microsoft Office mà bất cứ phần mềm nào nếu bạn muốn sử dụng tất cả tiện ích của nó thì đều phải mua bản quyền. Đây là cách nhanh nhất và hợp lệ nhất đảm bảo người dùng có thể sử dụng trong thời gian quy định và không cần phải lo lắng xảy ra vấn đề gì. 

Nếu có nhu cầu mua bản quyền Microsoft Office thì người dùng hãy tìm tới những thương hiệu lớn, có uy tín đó là FPT. Ngoài ra, bạn có thể mua key bản quyền Microsoft trực tiếp ngay trên website của nhà phát hành Microsoft. 

Khi mua bản quyền phần mềm thành công thì nhà phát hành sẽ cung cấp cho người mua mỗi dãy key để kích haojt phần mềm. Điều mà người dùng cần làm đó là điền key vào phần mềm và hệ thống sẽ tiến hành xử lý vấn đề mà bạn mắc phải trước đó trong thời gian ngắn. Giờ đây bạn sẽ không còn mắc phải lỗi this copy of microsoft office is not activated như vậy nữa. 

Bẻ khóa lại phần mềm Microsoft Office

Thực hiện bẻ khóa phần mềm Microsoft Office chắc hẳn là cách được nhiều người áp dụng. Nó không tốn quá nhiều chi phí và rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên tại nước ta. Người dùng có thể sử dụng bản Crack Microsoft Office 2010

Người dùng chỉ cần lướt vài vòng trên mạng xã hội hoặc trên các website thì đã có thể tìm thấy các tổ chức hoặc cá nhân có chia sẻ key crack office bản quyền. Cách tìm kiếm bạn có thể thực hiện đó là: Lên google và search từ khóa Key crack office 2010. Bạn cần download file crack. Vậy là lỗi this copy of microsoft office is not activated sẽ được khắc phục. Các bước thực hiện dành cho những người dùng chưa biết đó là:

– Bước 1: Đầu tiên, người sử dụng cần phải tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, kể cả với phần mềm Windows Defender trước khi thực hiện các bước tiếp theo. 

– Bước 2: Tiến hành download phần mềm kích hoạt microsoft office 2010. 

– Bước 3: Sau khi download phần mềm về máy tính thì người sử dụng cần phải giải nén và copy chúng vào đường dẫn. Người dùng cần chú ý với mỗi máy tình sẽ sử dụng 1 phiên bản hệ điều hành khác nhau. Vậy nên bạn cần lựa chọn đúng phiên bản. 

– Bước 4: Sau khi download thì người dùng cần tiến hành giải nén file. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 thư mục để giải nén, đó là:

+ Windows 32 bit thì giải nén vào C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice14

+ Windows 64 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14

– Bước 5: Người sử dụng nhấn chuột phải vào File và chọn Run as Administrator. Lúc này hệ điều hành sẽ xuất hiện thông báo người dùng có đồng ý để phần mềm khởi chạy hay không? Nếu bạn đồng ý hãy nhấn đồng ý và file này sẽ được kích hoạt. Lúc này, có một cửa sổ xuất hiện trên màn hình. Người dùng cần chọn biểu tượng Office.

Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Người sử dụng hãy nhấn tiếp vào Active và Install. Cuối cùng hãy tắt chương trình. Vậy là đã hoàn tất các bước khắc phục rồi đấy. 

Cách kiểm tra bạn đã sửa lỗi thành công hay chưa thì hãy mở bất kỳ file excel để kiểm tra xem lỗi đó còn xuất hiện hay không. Nếu không thì người dùng có thể sử dụng một cách mượt mà. 

Cách sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated

Bên cạnh 2 cách mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì người dùng có thể áp dụng cách sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated 2010 dưới đây. 

Phương pháp này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm có tên KMSpico. Phần mềm này được nhiều người dùng sử dụng phổ biến. Chức năng của nó là để bẻ khóa Windows 10. Không những vậy, phần mềm này còn có thể bẻ khóa những phần mềm Office khác. 

Bài viết trên của mplayer-ww.com đã cung cấp tới bạn cách sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích thì hãy tham khảo và áp dụng các cách mà chúng tôi chia sẻ để khắc phục lỗi bạn nhé. Chúc bạn thành công. 

Xem thêm: Cách sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010 chi tiết nhất

mplayerhi
the authormplayerhi

Trả lời