Công nghệ số

5 cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010

31Views

Các phần mềm Office rất cần thiết đối với nhiều người dùng. Việc những phần mềm này gặp phải lỗi khiến họ gặp không ít khó khăn trong quá trình làm việc. Điển hình là lỗi unlicensed product microsoft office 2010. Không phải ai cũng biết cách khắc phục tình trạng này. Chính vì thế, trong bài viết này của mplayer-ww.com sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010 hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé.

Unlicensed product microsoft office 2010 là gì?

Nếu trong quá trình sử dụng các phần mềm office của nhà phát hành Microsoft mà bạn bắt gặp lỗi unlicensed product microsoft office 2010 xuất hiện thì chứng tỏ hệ thống đang yêu cầu bạn cần phải kích hoạt bản quyền microsoft office 2010 đấy. 

Nếu gặp phải lỗi này thì đừng vội lo lắng nhé. Sẽ có nhiều cách để bạn khắc phục vấn đề này. Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin dưới đây bạn nhé. 

Cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010 chi tiết nhất

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một vài cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010 được nhiều người dùng áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Hãy tham khảo và áp dụng nhé. 

Kiểm tra bản quyền của phần mềm Microsoft 2010

– Bước 1: Điều đầu tiên khi xuất hiện thông báo người dùng cần phải làm đó là mở cửa sổ của phần mềm microsoft 2010 được báo lỗi. Sai đó click vào File và chọn Account. 

– Bước 2: Trong mục Account người dùng sẽ thấy mục Product Activated xuất hiện. Điều này có nghĩa là phần mềm đã được kích hoạt. 

– Bước 3: Lúc này, người dùng hãy click chuột vào Show/Hide additional licensing information. Trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ Activation Required. Người dùng hãy nhấn vào đó và chọn trạng thái yêu cầu kích hoạt

Mua bản quyền cho phần mềm Microsoft Office 2010

Nếu người dùng sử dụng phần mềm microsoft bản crack. Và hệ thống đã phát hiện ra điều này và ngăn bạn tiếp tục truy cập. Trong trường hợp này người dùng cần phải mua bản quyền cho phần mềm microsoft office 2010.

Kích hoạt bản quyền Microsoft Office hợp lệ

Các bước thực hiện đó là:

– Bước 1: Đầu tiên, người dùng hãy click vào biểu tượng Windows nằm ở góc dưới của màn hình. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Start và click chuột phải vào Command Promt rồi chọn Run as administrator. Bạn hãy nhập lệnh để hệ thống hiển thị thông tin bản quyền hiện đang có trong máy tính của mình.

– Bước 2: Lúc này, người dùng sẽ nhìn thấy màn hình có xuất hiện các lệnh có dạng 5 ký tự X. Đây là mã chuẩn của bản quyền do nhà phát hành Microsoft cung cấp cho các phần mềm Office 2010. Bạn cần xóa các mã còn lại được hiển thị.

Có nhiều phiên bản Microsoft Office đang hoạt động

Trong trường hợp người dùng kích hoạt bản quyền phần mềm không thành công thì hãy kiểm tra trong máy tính của mình có nhiều bản office hay không. Rất có thể việc bạn sử dụng nhiều bản khác nhau khiến việc kích hoạt thất bại. Điều bạn cần làm là gỡ bỏ cài đặt các bản đó và giữ lại bản mà mình thường xuyên sử dụng nhất.

Tắt phần mềm diệt virus để sửa lỗi 

Thêm một nguyên nhân khiến lỗi unlicensed product microsoft office 2010 xuất hiện đó là sự xung đột giữa các ứng dụng phần mềm đang hoạt động đồng thời. Để khắc phục lỗi này thì người dùng cần tiến hành kiểm tra. Bạn hãy tắt các phần mềm diệt virus đó đi, cùng các phần mềm bảo vệ khác có trong máy tính. 

Lưu ý khi tiến hành khắc phục lỗi unlicensed product microsoft office 2010

Trong quá trình sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010 thì người dùng cần chú ý một số điểm sau:

– Khi người dùng muốn kiểm tra bản quyền của các phần mềm microsoft office mình đang sử dụng thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản mình đã đăng ký mua bản quyền. Chú ý đăng nhập chính xác thông tin như đã đăng ký lúc ban đầu. Nếu không bạn sẽ không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ hệ thống khi muốn kiểm tra bản quyền.

– Việc kiểm tra thường xuyên hạn sử dụng của các phần mềm microsoft office là điều vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp người dùng hạn chế được những lỗi xảy ra như trên. Và có thể kịp thời cập nhật bản quyền để làm việc thuận lợi hơn. 

Vậy là mplayer-ww.com đã cung cấp tới bạn đọc thông tin về cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010. Những cách khắc phục mà chúng tôi chia sẻ ở trên tương đối đơn giản để thực hiện và không mất nhiều thời gian của bạn phải không nào. Hãy tham khảo và mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công. 

Xem thêm: Phần mềm trình chiếu là gì? Top 5 phần mềm đáng sử dụng nhất

mplayerhi
the authormplayerhi

Trả lời