Công nghệ số

Cách sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010 chi tiết nhất

53Views

Người dùng sử dụng các phần mềm Office 2010 có thể sẽ gặp phải một số lỗi như microsoft office activation wizard 2010. Điều này khiến họ cảm thấy khó chịu và làm gián đoán công việc. Vậy cách sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với mplayer-ww.com trong bài viết dưới đây. 

Nguyên nhân khiến lỗi microsoft office activation wizard 2010 xảy ra

Trước khi tìm cách khắc phục lỗi thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao lỗi microsoft office activation wizard 2010 lại xảy ra nhé. 

Nguyên nhân đầu tiên và cũng rất phổ biến đó là vì bản quyền Microsoft Office 2010 của người dùng. Có thể bạn chưa đăng ký bản quyền sử dụng. Chính vì thế khi bạn đang sử dụng một cách ngon lành thì lỗi xuất hiện. Khi mà hình hiển thị thông báo Active thì rất có thể bạn đang:

– Sử dụng bản Office 2010 miễn phí của nhà phát hành Microsoft

Điều này có nghĩa là bạn chỉ được phép sử dụng bản miễn phí trong thời gian 30 ngày. 

– Bạn đang sử dụng bản Office 2010 là bản Crack. 

Có thể nhà phát hành đã phát hiện ra bạn sử dụng bản Crack nên đã thông báo tới bạn và chặn quyền sử dụng phần mềm của bạn.

Hướng dẫn cách sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010

Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng các cách được những người dùng khác áp dụng và mang lại hiệu quả. 

Cách 1: Sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010 bằng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4

– Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần phải tiến hành download phần mềm microsoft toolkit 2.6.4 về máy tính. Cách tìm kiếm phần mềm nhanh lên search trên google. Hoặc bạn có thể truy cập đường link: https://cutt.ly/mffwPKy để download trực tiếp.

– Bước 2: Tiếp theo, người dùng cần phải giải nén phần mềm sau khi tải về. Điều bạn cần làm là click chuột phải vào phần mềm rồi chọn mục Extract files để tiếp tục.

– Bước 3: Kế tiếp, người dùng hãy mở folder đã thực hiện giải nén. Hãy click chuột vào file Microsoft toolki.exe. 

– Bước 4: Lúc này, cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Người dùng hãy nhấn vào biểu tượng Microsoft Office. 

– Bước 5: Lúc này cửa sổ Office Toolkit 2.6.4 đã xuất hiện. Người dùng cần nhấn vào mục Activation rồi chuyển tới button EZ – Activator. 

– Bước 6: Người dùng chờ đợi trong một thời gian ngắn cho đến khi thông báo AutoKMS was successfully installed xuất hiện trong mục Information. 

Chỉ với các bước ở trên thì bạn đã hoàn tất việc sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010 rồi đó. Hãy kiểm tra để xem mình thực hiện thành công hay chưa bạn nhé. 

Cách 2: Khắc phục lỗi microsoft office activation wizard 2010 bằng lệnh CMD

Ngoài cách mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách sử dụng lệnh CDM. Cách này thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và mang đến hiệu quả cao. Hơn thế nữa cách này đã được không ít người dùng áp dụng và thành công. Các bước thực hiện đó là:

– Bước 1: Đầu tiên, người dùng hãy download file.cmd về máy tính của mình để thực hiện khắc phục lỗi. Người dùng có thể tìm kiến file download từ các trang công nghệ. Tuy nhiên, trước khi download thì bạn cần lựa chọn website uy tín để đảm bảo không tải virus về máy mình nhé. 

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link này để download: https://www.mediafire.com/file/xx92rhihzk118rd/active.cmd/file.

– Bước 2: Người dùng cần chờ đợi trong một thời gian để download file về máy tính. Khi tải xong thì bạn hãy click chuột phải vào file.cmd. Lúc này, bạn hãy chọn vào mục Run as administrator. Sau đó, hãy khởi chạy file.cmd. 

– Bước 3: Quá trình khởi chạy mất một khoảng thời gian. Khi hoàn tất quá trình này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Product activation successful”. Nếu có thông báo này thì có nghĩa là người dùng đã sửa lỗi thành công rồi đấy. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở phần mềm Office 2010 để kiểm tra. Nếu phần mềm chạy mượt mà thì chúc mừng bạn nhé. 

Cách 3: Sửa lỗi bằng cách sử dụng phần mềm KMSpico

Khắc phục lỗi bằng cách sử dụng phần mềm KMSpico cũng là cách được nhiều người dùng áp dụng. Phần mềm này có thể sửa lỗi ở các phiên bản Office 2010, 2013, 2016.  Các bước thực hiện đó là:

– Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tiến hành download phần mềm KMSpico. Sau khi tải về thì bạn cần phải giải nén.

Người dùng chú ý tắt toàn bộ phần mềm diệt virus đang hoạt động trước khi tiến hành giải nén.

– Bước 2: Bạn hãy khởi chạy phền mềm KMSpico. Sau đã hãy nhấn chọn Run as administrator.

– Bước 3: Tiến hành cài đặt ứng dụng. Bạn hãy nhấn vào ô đồng ý với cách chính sách và điều khoản. Sau đó hãy nhấn next. 

– Bước 4: Giờ thì hãy để hệ thống cài đặt và chờ giây phút hoàn tất. Khoảng thời gian cài đặt khá ngắn, chỉ trong vài phút. Vậy nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn đâu.

– Bước 5: Khi thực hiện cài đặt xong thì người dùng cần tìm ứng dụng Start và nhấn KMSpico để tìm ứng dụng. Lưu ý ứng dụng này sẽ không xuất hiện trên màn hình Desktop đâu nhé. 

– Bước 6: Tiến hành khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào nút đỏ để kích hoạt các phiên bản Office. 

Cách kiểm tra lỗi microsoft office activation wizard 2010 đã được khắc phục chưa?

Cách kiểm tra lỗi đã được khắc phục hay chưa vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện đó là:

– Bước 1: Đầu tiên, người dùng hãy mở bất kì phần mềm excel, word tùy ý.

– Bước 2: Hãy vào phần Menu File nằm trong các phần mềm đó rồi chọn Help. Nếu phần này không xuất hiện chữ đỏ như hình bên dưới thì lỗi microsoft office activation wizard 2010 đã được khắc phục rồi đấy. Còn nếu còn xuất hiện dòng chữ đỏ thì có nghĩa là bạn vẫn chưa sửa lỗi thành công. 

Bài viết trên của mplayer-ww.com đã cung cấp tới bạn cách sửa lỗi microsoft office activation wizard 2010. Mong rằng chúng tôi sẽ góp phần hỗ trợ bạn khắc phục lỗi thành công. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích thì tiếp tục theo dõi chúng tôi trong các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: Intel management engine components là gì?

mplayerhi
the authormplayerhi

Trả lời