Công nghệ số

Cách sửa lỗi has stopped working pes 2013 nhanh chóng nhất

51Views

PES 2013 là game chơi đình đàm, được nhiều game thủ yêu thích. Phiên bản 2013 sở hữu những tính năng tuyệt vời, đó là: PES full control, ProActive AI, player ID. Bên cạnh những cập nhật mới mẻ thì PES 2013 cũng gặp phải một số lỗi nhỏ. Một trong số đó là lỗi has stopped working. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm của người chơi. Hãy cùng mplayer-ww.com khám phá cách sửa lỗi has stopped working pes 2013 trong bài viết dưới đây. 

Một số lỗi thường gặp trong PES 2013

Chúng ta không thể phủ nhận PES 2013 là một trong những tựa game bóng đá hay nhất tính tới thời điểm hiện nay. Qua từng phiên bản thì PES ngày càng cải tiến. Đi cùng với đó là một số lỗi thường xuyên xuất hiện trong quá trình chơi game. 

Lỗi has stopped working pes 2013 xuất hiện có thể ở các tình huống như” Người chơi vào game và chọn đội hoặc game plan thì bị stop working. Ngoài ra, việc sử dụng card onboard cũng khiến người chơi không thể chơi game. 

Trước khi cài đặt game PES 2013 thì người chơi cần phải tìm hiểu về cấu hình tối thiểu mà máy tính cần phải đáp ứng. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế được lỗi has stopped working pes 2013 có thể xảy ra. 

Sau đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để người chơi tham khảo:

– Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7 

– Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV 2.4 GHz hoặc tương đương

– Bộ nhớ: 1GB RAM

– Đồ họa: card video NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon x1300.Pixel/Vertex Shader 3.0 

– Card đồ họa tương đương 128MB VRAM DirectX 9.0c

Cấu hình yêu cầu 

– Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7 

– Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo 2.0 GHz hoặc tương đương 

– Bộ nhớ: 2GB RAM

– Đồ họa: NVidia GeForce 7900, ATI Radeon HD 2600 hoặc cao / Pixel / Vertex Shader 3.0 và card đồ họa tương đương 512MB of VRAM DirectX 9.0c.

Cách sửa lỗi has stopped working pes 2013 nhanh chóng

Chắc hẳn có không ít người chơi trong quá trình trải nghiệm game gặp phải lỗi này. Vậy thì cách sửa lỗi has stopped working pes 2013 như thế nào? Có rất nhiều cách để khắc phục nên người chơi hãy theo dõi các cách dưới đây nhé. 

Sửa lỗi has top working trong PES 2013 bằng Vcredist

Trong quá trình download game PES 2013 về máy tính có thể người chơi sẽ gặp phải lỗi này. Và sau đây là các bước thực hiện để sửa lỗi pes 2013 has stopped working đó là: 

– Bước 1: Người chơi tiến hành download Vcredist 2008 và tiến hành cài đặt trên máy tính của mình. Nếu sau khi đã cài đặt mà lỗi vẫn cứ xuất hiện thì người chơi cần phải download các phiên bản khác của Vcredist. 

– Bước 2: Người chơi tiếp tục download và thực hiện cài đặt, framework trên máy. Cùng lúc bạn hãy cập nhật Driver mới cho card màn hình máy tính. 

Nếu sau khi đã cài đặt hoàn tất mà máy tính vẫn xuất hiện lỗi PES 2013 Stop Working thì người chơi hãy truy cập vào thư mục chứa file cài đặt PES và cho khởi chạy file PES2013.exe bằng cách: Click chuột phải vào PES2013.exe sau đó chọn Properties => Compatibility => Bấm chọn Run as Administrator => cuối cùng nhấn Apply. 

Sửa lỗi has stop working trong PES 2013 bằng kitserver.

Thêm một cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working mà chúng tôi muốn chia sẻ với người chơi đó là sửa lỗi bằng Kitserver. 

Cách sửa lỗi này được rất nhiều người chơi áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Các bước thực hiện đó là:

– Bước 1: Người chơi hãy download PES patch hoặc PESedit patch bản mới nhất.

– Bước 2: Người chơi tiến hành mở file PESedit và nhấn chọn kitserver config. 

– Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy click chuột phải vào màn hình desktop và chọn Screen Resolution, chỉnh Resolution High. 

– Bước 4: Kế tiếp, người chơi cần điều chỉnh thông số trong bảng kitserver13 configuration cho giống rồi nhấn chọn Save. 

– Bước 5: Trong PESedit thì bạn hãy chọn mục Settings. Rồi chọn Display và tích vào ô Enable Frame Skipping rồi nhấn OK. 

Chỉ với 5 bước đơn giản ở trên thì người chơi đã hoàn tất quá trình sửa lỗi has top working trong PES 2013. Giờ thì hãy trải nghiệm game thôi nào. 

Các lỗi thường gặp khi chơi PES 2013 và cách khắc phục

Chúng tôi đã hướng dẫn sửa lỗi has stopped working PES 2013 cho người chơi bằng các bước rất đầy đủ và cụ thể. Hãy áp dụng để khắc phục nhé. Khi chơi PES 2013 thì người chơi không chỉ gặp lỗi này mà còn có nhiều lỗi khác. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình chơi game. Vậy nên, chúng tôi sẽ chia sẻ về các lỗi thường gặp và cách khắc phục chúng. 

Cách khắc phục lỗi PES không có tiếng

Khi vừa download PES 2013 về máy thì người chơi có thể gặp phải lỗi PES không có tiếng. Lỗi này thường gặp trên hệ điều hành win 10. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản và nhanh chóng nên bạn hãy áp dụng nhé. 

– Bước 1: Người chơi tiến hành cập nhật lại driver âm thanh trên máy tính của mình. Nếu phiên bản đó đang sử dụng tốt thì bạn không cần thực hiện bước này.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy vào đường dẫn: \ProEvolutionSoccer2013\_CommonRedist\DirectX\Jun2010. Sau đó hãy chạy File DXSETUP.EXE ở quyền ADM. Chờ đợi một khoảng thời gian để file chạy xong. Khi chạy xong bạn hãy restart lại máy tính.

Cuối cùng bạn hãy kiểm tra xem mình đã thực hiện thành công hay chưa bằng cách vào PES 2013 và trải nghiệm. Nếu nghe lại tiếng bình thường thì bạn đã thành công rồi đấy. 

Khắc phục lỗi PES 2013 không nhận card màn hình 

Cách nhận biết lỗi này đó là game PES báo lỗi VRAM chỉ nhận được 32 MB hoặc 64 MB. Điều này khiến người chơi không thể chọn lựa được mức high trong phần cài đặt. Cách để sửa lỗi VRAM đó là:

– Bước 1: Người chơi hãy download VRAM mới về máy tính của mình

– Bước 2: Sau khi tải thành công hãy tiến hành giải nén file vừa tải với Winrar. Lúc này bạn sẽ có 1 folder chứa 2 file. 

– Bước 3: Trong file folder đã giải nén hãy mở file dxcpl  rồi nhấn vào Edit List, chọn dấu <…> và tìm kiếm 2 tệp đó là: Setting.exe và PES.exe, chọn từng file và nhấn Add.

– Bước 4: Người chơi nhấn OK để lưu và đóng cửa sổ. Lúc này bạn hãy chọn Feature level limit 11.0 và nhấn Force WARP. Cuối cùng hãy nhấn Apply và OK để hoàn tất. 

Giờ đây người chơi đã hoàn thành quá trình sửa lỗi rồi. Bạn chỉ cần mở Cài đặt và chơi game như bình thường. 

Bài viết trên của mplayer-ww.com đã chia sẻ cho bạn đọc cách sửa lỗi has stopped working pes 2013 hiệu quả nhất. Người chơi hãy tham khảo và áp dụng nếu gặp lỗi tương tự nhé. Chúc bạn có những phút giây chơi PES tuyệt vời nhất. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người bạn nhé. 

Xem thêm: Sex and the city là gì? Không chỉ là tình dục hay thời trang

mplayerhi
the authormplayerhi

Trả lời