Công nghệ số

25 phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt Online tốt nhất

25Views

Học tập, làm việc với laptop, máy tính sẽ mang đến sự tiện lợi và dễ dàng hơn cho người dùng. Việc luyện gõ bằng 10 ngón sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mplayer-ww.com tìm hiểu về 25 phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt Online được sử dụng thông dụng nhất. Cùng đón xem nhé!

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typesy

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typesy

Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt Online Typesy có giao diện cực kỳ đơn giản và chủ yếu nhấn mạnh vào kỹ năng luyện tập qua các bài học. Ngoài ra, nó cũng có cả phần đánh giá thành tích nên người dùng có thể nhìn nhận rõ rệt sự tiến bộ qua thời gian của bản thân.

Không chỉ thế, ứng dụng luyện gõ này còn có thể sử dụng tối đa bởi 5 người và được phát triển dựa trên nền tảng đám mây. Nhờ thế mà các bạn có thể lưu lại rồi sử dụng trên thiết bị khác.

Bên cạnh việc luyện gõ thoải mái, ứng dụng này còn giám sát được sự tiến bộ của người dùng và thống kê ra thành dữ liệu để các bạn có thể biết được mức độ tiến bộ của mình qua thời gian như thế nào. Mặc dù mang đến nhiều hiệu quả thiết thực nhưng Typesy lại có mức giá khá cao và khó có thể tiếp cận đến với những người dùng phổ thông.

Link sử dụng phần mềm: https://www.typesy.com/

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt Typing Test

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt Typing Test

Typing Test là một phần mềm luyện gõ 10 ngón giúp cho người dùng rèn luyện được kỹ năng gõ bàn phím từ trung bình cho đến nâng cao. Với sự hỗ trợ của phần mềm này thì các bạn sẽ có thể luyện tốc độ gõ nhanh hơn với đa dạng văn bản lựa chọn luyện tập.

Phần mềm cũng sẽ giúp cho người dùng đo được tốc độ đánh máy thực tế để rồi từ đó các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và xây dựng được kế hoạch rèn luyện cho bản thân mình được hiệu quả hơn.

Link sử dụng phần mềm: https://www.typingtest.com/

Trang web luyện đánh máy 10 ngón Typing.com

Trang web luyện đánh máy 10 ngón Typing.com

Trang web này cung cấp những bài học luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón tay hoàn toàn miễn phí cho đối tượng thuộc các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Những trẻ tầm tuổi cấp 2 cho đến khi trưởng thành sẽ đươc hưởng nhiều lợi ích từ các bài học ở đây.

Bàn phím ảo hiển thị vị trí của các chữ cái và ngón tay nào nên đặt ở đâu sẽ giúp cho người dùng tập trung và việc gõ sẽ trở nên chính xác hơn. Khi hoàn thành, các bạn có thể biết được tốc độ, sự chính xác cũng như thời gian gõ xong văn bản và những phím mà bạn đang gặp rắc rối.

Trang web này không cần phải đăng ký mỗi khi sử dụng nhưng nếu như lập tài khoản miễn phí thì các bạn có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình và giành được phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, Typing.com còn có mục dành riêng cho giáo viên là Teacher Portal, giúp cho các bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi sự tiến bộ của trẻ khi trẻ hoàn thành các bài luyện gõ của mình.

Link phần mềm: https://www.typing.com/student/start

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Rapid Typing Tutor

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Rapid Typing Tutor

Với các bài tập cực kỳ đơn giản trong Rapid Typing Tutor thì các bạn sẽ có thể luyện gõ nhanh hơn với những mẫu câu đơn, ngắn gọn và nội dung hoàn toàn gắn liền với cuộc sống thường nhật.

Việc luyện gõ thường xuyên sẽ giúp cho các bạn có thể luyện gõ nhanh bằng cả 10 ngón tay mà không cần phải nhìn vào bàn phím. Sau mỗi bài tập, phần mềm cũng sẽ gửi kết quả phân tích chi tiết về những lỗi cần phải sửa để rút kinh nghiệm và khắc phục cho những lần sau.

Link sử dụng phần mềm: https://rapidtyping.com/

Phần mềm gõ phím tích hợp AI Typing Bolt

Đây là một công cụ luyện gõ phím online được hỗ trợ vởi Bolt AI. Bolt là một công cụ thông minh được tích hợp với trí tuệ nhân tạo và nghiên cứu kiểu gõ. Nó được sử dụng hoàn toàn một thuật toán độc đáo để theo dõi tốc độ gõ phím của người sử dụng.

Đặc biệt, phần giao diện cũng hoàn toàn tùy biến để cho người dùng nhanh chóng gõ chữ, giao diện cũng sẽ phản ánh được ngón tay nào bạn nên sử dụng tương ứng với phím nào.

Link sử dụng phần mềm: https://www.typingbolt.com/

Phần mềm luyện chữ cho người mới UltraKey 6

UltraKey 6 là một phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt Online dành cho những bạn chưa quen với việc sử dụng bàn phím. Nó sẽ bao gồm những bài học đúng chuẩn với tư thế và vị trí đặt tay sao cho vừa gõ phím hiệu quả mà lại còn hợp lý với sức khỏe.

Chương trình này cho phép các bạn truy cập hơn 700 bài tập tối đa 8 người dùng khác nhau. Tiến trình học tập cũng sẽ được lưu trữ trên đám mây để tiện lợi sử dụng. Phần mềm này có thể gây ra sự nhàm chán bởi phần giao diện có thể hơi cũ nhưng nó lại tạo nên sự tập trung bởi không có sự xuất hiện của những hình ảnh không cần thiết.

Link sử dụng phần mềm: https://bom.to/RahnP8

Luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing online

Luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing online

Mario Teaches Typing là một phần mềm kết hợp với game vui nhộn, người dùng vừa có thể luyện gõ cũng vừa có thể chơi game giải tỏa căng thằng. Ứng dụng này được trang bị đồ họa giống như tựa game nổi tiếng Mario, chỉ có một số khác biệt ở thao tác chơi.

Thay vì các phím di chuyển thông thường thì người chơi sẽ phải dùng các chữ cái tương ứng với mỗi thao tác để điều khiển nhân vật. Cũng nhờ thế mà người dùng sẽ nhanh chóng thuộc vị trí của các phím hơn.

Sau mỗi lần chơi thì phần mềm sẽ gửi về báo cáo chỉ ra lỗi gõ sai cũng như thời gian thực hiện để người dùng lưu ý, khắc phục cho những lần sau. Đặc biệt, Mario Teaches Typing được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Link sử dụng phần mềm: https://bom.to/WbGL3l

Ứng dụng gõ nhanh Typing Master 10

Typing Master được sử dụng rộng rãi cho đến thời điểm hiện tại và hỗ trợ các phím cho các quốc gia như Hoa Kỳ, Pháp, Canada, Bỉ, Đan Mạch, Châu Âu.

Tất cả các tính năng của ứng dụng sẽ bao gồm nhiều bài kiểm tra đánh máy khác nhau, cho phép đánh giá tùy chỉnh và khắc phục những lỗi mắc phải, cho phép kiểm tra và cải thiện tốc độ gõ phím của mình.

Link sử dụng phần mềm: https://www.typingmaster.com/typing-tutor/free-download.html

Phần mềm luyện gõ 10 ngón 10fastfingers

10fastfingers là một trang web cho phép người dùng có thể luyện tập cũng như kiểm tra tốc độ đánh máy của mình. Các bạn chỉ cần gõ và xem kết quả đánh máy của mình. Đây là một công cụ trực tuyến vô cùng hữu ích đối với những ai muốn học hỏi và cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mình.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ lên đến 53 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Đặc biệt, trang cũng có cả giao diện tiếng Việt để người dùng có thể dễ dàng thao tác trong trường hợp không thông thạo ngoại ngữ.

Link sử dụng phần mềm: https://10fastfingers.com/typing-test/vietnamese

Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng việt online Dance Mat Typing

Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng việt online Dance Mat Typing

Dance Mat Typing chủ yếu sử dụng các nhân vật là các con thú có tính sáng tạo độc đáo cùng với các trò chơi nhiều màu sắc để biến các bài học gõ bàn phím trở nên sinh động hơn dành cho lứa tuổi từ 7 đến 14, đặc biệt là nhóm trẻ học cấp 1.

Trẻ sẽ được giới thiệu các bài học luyện gõ 10 ngón với 4 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có 3 giai đoạn khác nhau. Việc này đã giúp cho các bài học được chia thành các phần nhỏ để dễ dàng kiểm soát hơn. Chính vì thế mà việc luyện gõ sẽ không có cảm giác quá tải và nặng nề.

Phần mềm này không cần phải đăng nhập hay đăng ký nên người dùng có thể nhanh chóng đến với các bài học của mình.

Link sử dụng phần mềm: http://www.bbc.co.uk/guides/z3c6tfr

Phần mềm luyện chữ cho người mới TypingClub

TypingClub sẽ bao gồm 100 bài học gõ bàn phím hoàn toàn miễn phí trên trang web này. Tại đây, các bạn sẽ được học về bảng chữ cái, phím Shift, phím số và phím biểu tượng. Ngoài ra, nó cũng có các bài học tập trung chủ yếu vào tốc độ gõ. Các bạn có thể chuyển đến bất kỳ bài học nào vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn yêu thích.

Trong lúc xem qua các bài luyện gõ thì các bạn cũng có thể xem cụ thể tốc độ và sự chính xác của mình. Khi đăng ký tài khoản miễn phí, các bạn có thể theo dõi sự tiến bộ theo thời gian trong quá trình học của mình cũng như những kỷ lục đã đạt được và 1 số thông tin khác nữa.

Bên cạnh đó, phụ huynh và giáo viên có thể sử dụng các bài luyện gõ 10 ngón của TypingClub để theo dõi sự tiến bộ của trẻ, tùy chỉnh các bài học và quản lý nhiều nhóm trẻ khác nhau.

Link sử dụng phần mềm: https://www.typingclub.com/

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Sense – Lang

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Sense – Lang

Sense – Lang với 16 bài học gõ miễn phí cùng với môt số tính năng khác cho phép người dùng sử dụng văn bản của mình để thực hành. Mỗi một bài học đều có hình ảnh minh họa, giúp hình ảnh hóa việc gõ phím hơn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem xét các số liệu theo thơi gian thực liên quan đến hành trình luyện gõ của mình, bao gồm cả độ chính xác và những kỷ lục lập được.

Các bậc phụ huynh và giáo viên cũng có thể tiếp cận các bài học miễn phí này rồi tạo ra các lớp học online, giao bài tập rồi kiểm tra sự tiến bộ của trẻ. Các bài học cũng được thể hiện ở nhiều ngôn ngữ khác nhau và có cả các loại phím quốc tế nữa.

Link sử dụng phần mềm: https://sense-lang.org/typing/tutor/keyboarding.php

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em E – Learning for Kids

E – Learning for Kids sở hữu một nhóm các bài học miễn phí dành cho trẻ và có cốt truyện cực kỳ vui nhộn. Trong quá trình luyện tập, trẻ có thể chơi các trò chơi và tìm kiếm các phần thưởng để duy trì động lực và kỹ năng cũng trở nên thuần thục hơn.

Link sử dụng phần mềm: http://www.e-learningforkids.org/computer-skills/lesson/keyboarding-skills/

Trang web luyện đánh máy 10 ngón GCFLearnFree

GCFLearnFree hướng đến đối tượng là những người trưởng thành chưa hình thành kỹ năng gõ bàn phím hoặc kỹ năng gõ bàn phím còn yếu. Với mỗi bài học, các bạn có thể lựa chọn học về các phím hoặc chuyển thẳng đến các bài tập thực hành.

Đây thực sự là một trang web luyện gõ phím 10 ngón tuyệt vời để bắt đầu. Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm này là không có phần cập nhật về tốc độ và sự chính xác trong khi gõ. Vì thế, người dùng sẽ không biết được sự tiến bộ của mình trong quá trình luyện tập.

Link sử dụng phần mềm: https://www.gcflearnfree.org/typing/

Luyện gõ 10 ngón với phần mềm Touch Typing Study

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt online Touch Typing Study bao gồm 15 bài học hoàn toàn miễn phí và được hiển thị ở nhiều ngôn ngữ và giao diện bàn phím khác nhau. Cùng với đó là một số trò chơi và các bài kiểm tra tốc độ gõ.

Mỗi bài học sẽ được chia thành các chủ để. Vì thế, người dùng sẽ biết được điều gì sắp xảy ra tiếp theo hoặc bỏ qua một phần nào đó nếu như đã tự tin về các kỹ năng của mình. Trong quá trình luyện tập, người dùng cũng có thể dễ dàng  theo dõi số lỗi mà mình đã mắc phải, tốc độ gõ cũng như thời gian gõ xong văn bản.

Link sử dụng phần mềm: http://www.typingstudy.com/

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt online Peter’s Free Online Typing Course

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt online Peter’s Free Online Typing Course

Peter’s Free Online Typing Course có tất cả 18 bài học miễn phí. Khi đến với phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt online này thì các bạn sẽ được học cách sử dụng cá các phím số và phím toán học.

Bên cạnh các bài luyện gõ miễn phí thì trang web này cũng có nhiều thông tin thú vị về môn tối ưu nhân tố, học tập hiệu quả và nhiều bài tập để người dùng có thể rèn luyện gõ 10 ngón hiệu quả hơn, nhanh hơn.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này là các bạn sẽ không thể xem được tốc độ và sự chính xác trong khi gõ hay theo dõi quá trình tiến bộ của mình. Khi kết thúc bài học thì các bạn mới được thông báo thời gian mà các bạn cần phải hoàn thành để gõ văn bản và số lỗi đã mắc phải.

Link sử dụng phần mềm: http://www.typing-lessons.org/preliminaries_1.html

Ứng dụng gõ nhanh Big Brown Bear

Ứng dụng gõ nhanh Big Brown Bear

Ứng dụng gõ nhanh Big Brown Bear có bao gồm 14 bài học gõ miễn phí giúp cho các bạn có thể làm quen nhanh chóng với các phím trên bàn phím.

Tuy nhiên, Big Brown Bear có một điểm khác với các phần mềm khác là cách các từ xuất hiện trên màn hình. Thay vì phải nhìn chúng dưới đoạn văn bản như thông thường thì các từ sẽ được xuất hiện theo hàng đơn và đi qua trung tâm màn hình. Nhờ thế mà người dùng sẽ không cần phải đảo mắt liên tục để nhìn chữ.

Một điểm nữa là người dùng sẽ phải tự chữa lối của mình mới có thể tiếp tục gõ và có thể bạn muốn/ không muốn làm điều này. Trong mỗi bài học, các bạn có thể xem tốc độ, sự chính xác và thời gian hoàn thành của văn bản.

Link sử dụng phần mềm: http://bigbrownbear.co.uk/learntotype/

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt FreeTypingGame.Net

Đối với phần mềm luyện gõ 10 ngón này, sẽ có tất cả 30 bài học miễn phí, giúp cho người dùng biết cách xử lý bàn phím 2 chữ cái cùng một lúc.

Trước khi bắt đầu một bài học thì các bạn sẽ nhận được nhiệm vụ cần phải hoàn thành và chọn loại bàn mà bạn muốn thực hiện trong lúc học. Sau khi đã giới thiệu ngắn gọn về các phím mới thì các bạn sẽ bước vào việc luyện gõ.

Thời gian còn lại và mục tiêu cần phải đạt sẽ được hiển thị ở cuối mỗi bài học. Vì thế mà khi kết thúc mỗi bài học thì các bạn có thể biết được mình đã làm được những gì và có lập được kỷ lục đã đề ra lúc ban đầu hay không.

Link sử dụng phần mềm: http://www.freetypinggame.net/free-typing-lesson.asp

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

Điểm thu hút của phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing Platinum đó chính là giao diện cực kỳ bắt mắt. Khi đến với phần mềm này, các bạn sẽ có thể luyện tập gõ phím qua thông qua hệ thống các trò chơi.

Trong quá trình luyện tập, sẽ có các hướng dẫn cụ thể với số lượng bài tập cực kỳ đa dạng, phong phú để người chơi lựa chọn. Quá trình luyện tập của các bạn cũng sẽ được ghi lại để đánh giá kết quả, giúp cho các bạn nhìn nhận được sự tiến bộ của mình.

Link sử dụng phần mềm: https://bom.to/EjAzw9

Phần mềm tập gõ 10 ngón tiếng Việt Keyhero

Khi đến với Keyhero, người dùng có thể luyện gõ 10 ngón sử dụng đơn giản, hỗ trợ luyện đánh máy trên nhiều ngôn ngữ, không yêu cầu tài khoản, hỗ trợ thống kê,… thông qua việc gõ văn bản đã có sẵn.

Các bạn cũng có thể kiểm tra trình độ quả mình bằng các thông số về tốc độ đánh máy và độ chính xác được hiển thị bên cạnh văn bản.

Link sử dụng phần mềm: https://www.keyhero.com/

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt Keybr

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt Keybr

Keybr sẽ hỗ trợ cho các bạn luyện đánh máy 10 ngón với khả năng tùy chỉnh chế độ bài học và đơn vị tính tốc độ với giao diện hiện đại và có tính năng thi đánh máy giữa người dùng với nhau.

Ngoài ra, Keybr cũng sẽ thống kê và sử dụng các thuật toán thông minh để tự động tạo ra các bài học đánh máy phù hợp với kỹ năng luyện gõ 10 ngón của bạn.

Link sử dụng phần mềm: https://www.keybr.com/

Ứng dụng gõ nhanh Type – Fu

Phần mềm luyện gõ online Type – Fu cung cấp nhiều bài học thú vị mà không cần sử dụng tài khoản với bản dùng thử Launch online demo. Giao diện luyện tập sẽ hiển thị dưới dạng pop – up.

Bên cạnh đó, Type – Fu cũng cung cấp tính năng đánh máy bằng cách chạm giúp giảm bớt lỗi chính tả và tiết kiệm thời gian hơn.

Link sử dụng phần mềm: https://type-fu.com/

Phần mềm luyện chữ cho người mới Ratatype

Phần mềm Ratatype sẽ cung cấp các bài kiểm tra đánh máy cho người dùng tốc độ từ mỗi phút, có thể lập nhóm để luyện tập.

Link sử dụng phần mềm: https://www.ratatype.com/

Phần mềm luyện gõ 10 ngón The Typing Cat

Phần mềm luyện gõ 10 ngón The Typing Cat

Phần mềm The Typing Cat cung cấp cho người dùng dịch vụ miễn phí, không cần đăng ký tài khoản. Các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều bài học đánh máy từ cơ bản đến nâng cao và đặc biệt là có thể chuyển bài khi chưa hoàn tất.

The Typing Cat cũng cung cấp hình thức luyện đánh máy qua trò chơi (Typing Games) hay thi tốc độ đánh máy (Typing Test).

Link sử dụng phần mềm: https://thetypingcat.com/

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đầy đủ và chi tiết các phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt Online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xigncode system enter error trong FO4

mplayerhi
the authormplayerhi

Trả lời