Công nghệ số

5 phần mềm backup dữ liệu qua mạng LAN tốt nhất

22Views

Việc sao lưu dữ liệu cho máy tính cá nhân hoặc máy chủ đang ngày càng được chú trọng mà bất kỳ cá nhân, đơn vị nào cũng phải đảm bảo để những dữ liệu của mình luôn trong trạng thái an toàn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mplayer-ww.com tìm hiểu về 5 phần mềm backup dữ liệu qua mạng LAN được sử dụng rộng rãi hiện nay nhé!

Phần mềm backup dữ liệu qua mạng Lan NovaBackup

Phần mềm backup dữ liệu qua mạng Lan NovaBackup

Phần mềm sao lưu dữ liệu NovaBackup hiện đang nhận được nhiều đánh giá cao của người sử dụng, không chỉ những người dùng cá nhân mà còn rất nhiều doanh nghiệp cũng đang sử dụng phần mềm này để hỗ trợ. Với khả năng tự động sao lưu nhanh chóng, phần mềm này luôn mang đến sự hài lòng từ phía người sử dụng.

Dữ liệu sẽ được chuyển sang thiết bị ổ cứng, ổ đĩa USB, ổ đĩa băng từ, CD/DVD… và khi cần thiết thì sẽ được khôi phục bất cứ lúc nào. Đặc biệt, nếu như dùng phiên bản pro thì các bạn sẽ có thể tạo ra nhiều bản sao lưu để có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ lúc nào theo nhu cầu của mình.

Link tải phần mềm: ttps://www.novabackup.com/resources/downloads

Phần mềm sao lưu dữ liệu Redo Backup Recovery

Phần mềm sao lưu dữ liệu Redo Backup Recovery

Phần mềm backup dữ liệu qua mạng LAN này có cách thức hoạt động khá khác so với những phần mềm cùng chức năng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại là một điều cực kỳ ấn tượng.

Người dùng sẽ không cần phải tải về và cài đặt chương trình. Thay vào đó, các bạn chỉ cần tải file dạng ISO của chương trình với dung lượng tương đối nhỏ rồi bung ra đĩa CD hoặc sao chép vào USB để backup là được.

Ưu điểm của phần mềm Redo Backup Recovery là người dùng có thể thoải mái truy cập vào dữ liệu của hệ thống ngay cả khi Windows đang bị lỗi và không thể khởi động được. Bên cạnh đó, các bạn sẽ còn có thể khôi phục được những dữ liệu của mình nữa. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của phần mềm này là phải thực hiện thủ công toàn bộ.

Link tải phần mềm: https://sourceforge.net/projects/redobackup/

Phần mềm Fbackup

Phần mềm Fbackup

Fbackup là một phần mềm được phát triển và sử dụng hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể đặt giờ cho Fbackup tự động sao lưu theo giờ, ngày, tháng… Tiêu chuẩn dữ liệu được sao lưu thường được nén lại thành file Zip64 để dễ dàng đặt mật khẩu bảo vệ.

Link tải phần mềm: https://www.fbackup.com/download.html

Phần mềm EaseUS Todo Backup Free

Phần mềm EaseUS Todo Backup Free

EaseUS Todo Backup Free là một phần mềm có khả năng sao lưu toàn bộ ổ đĩa và cả những phân vùng trên máy tính khi đang sử dụng. Chính vì thế mà khi sử dụng, các bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian của mình đến mức tối đa và dễ dàng lên lịch trình sao lưu theo đúng mong muốn của mình.

Tất nhiên, phần mềm này cũng sẽ có một số điểm hạn chế nhất định nhưng về tổng quan chung thì EaseUS Todo Backup Free vẫn luôn đảm bảo được trọn vẹn nhất với người sử dụng. Các bạn có thể sử dụng phần mềm này để backup dữ liệu từ file ảnh cho đến tập tin thông qua mạng Lan và trực tiếp theo mong muốn của mình.

Link tải phần mềm: https://www.easeus.com/backup-software/tb-free.html

Phần mềm Genie Backup Manager

Phần mềm Genie Backup Manager

Khi sử dụng Genie Backup Manager, các bạn có thể sao lưu được các dạng dữ liệu như hình ảnh, media, các tập tin cũng như các thư mục cá nhân của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, nó có tính bảo mật cực kỳ cao nên các bạn sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề này.

Bên cạnh đó, phần mềm backup dữ liệu qua mạng LAN Genie Backup Manager có mức độ nén dữ liệu rất lớn và khả năng sao lưu registry từ Windows, Favorite, Outlook và cả hững tập tin hệ thống mà không nhiều phần mềm sao lưu có thể làm được.

Link tải phần mềm: http://vi.softoware.org/apps/download-genie-backup-manager-professional-64-bit-for-%20windows.html

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đầy đủ và chi tiết các phần mềm backup dữ liệu qua mạng LAN tốt nhất đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Xem thêm: 25 phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt Online tốt nhất

mplayerhi
the authormplayerhi

Trả lời