Công nghệ số

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xigncode system enter error trong FO4

92Views

FIFA Online 4 là một trong những game bóng đá sở hữu lượng người chơi đông đảo. Là một game được đánh giá rất cao nhưng thỉnh thoảng người chơi vẫn gặp phải tình trạng bị lỗi. Một trong những lỗi thường xuyên gặp đó chính là xigncode system enter error. Trong bài viết này của mplayer-ww.com, chúng tôi sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cho người chơi. Đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này nhé. 

Nguyên nhân xảy ra lỗi xigncode system enter error trong FO4

Ngay từ khi ra mắt thị trường Việt Nam thì game FIFA Online 4 đã làm khuấy đảo cộng đồng game thủ. Thế nhưng trong quá trình trải nghiệm thì có một số gamer chia sẻ rằng họ gặp phải một số lỗi khiến quá trình chơi không diễn ra suôn sẻ. Các lỗi thường gặp đó là: Không đăng nhập được game, lỗi xigncode system enter error, DirectX,… 

Theo chia sẻ của một số người chơi thì rất có thể lỗi xigncode system enter error  FO3 đã từng xuất hiện từ phiên bản trước. Một số nguyên nhân xảy ra lỗi này rất có thể do thiết bị của người chơi có chạy các chương trình diệt virus để quét máy tính. Hoặc phần mềm xigncode được sử dụng để quét các ứng dụng và chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn nên đây rất có thể là nguyên nhân gây nên lỗi này. 

Cách nhận biết lỗi này đó là trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện dòng chữ: “Xigncode system enter error code: e0010001”. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm. 

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xigncode system enter error trong FO4

Người chơi cần biết cách khắc phục lỗi xigncode system enter error FIFA Online 4 để quá trình chơi game diễn ra mượt mà hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục. Hãy thực hiện theo các bước này nhé. 

Trước khi bắt đầu sửa lỗi xigncode system enter error  thì người chơi cần lưu ý đó là trước khi bắt đầu sửa lỗi thì hãy tiến hành khởi chạy các chương trình diệt virus thêm một lần nữa. Những phần mềm quen thuộc như: CCleaner hoặc Clean Master. Cuối cùng sau khi hoàn tất thì hãy vô hiệu hóa, tắt các phần mềm bảo mật hệ thống đi bạn nhé. 

– Bước 1: Người chơi tiến hành download file nén Xigncode theo đường link: https://bit.ly/3cu0SWL. Khi download về thì bạn cần tiến hành giải nén. 

– Bước 2: Tiếp theo, người chơi cần phải tắt ứng dụng Garena đi. Kế tiếp, truy cập vào thư mục cài đặt FIFA Online 4 và tìm kiếm thư mục Xigncode [32837/xigncode/…]. Giờ đây bạn hãy xóa tất cả các file nằm trong thư mục này.

– Bước 3: Bạn hãy sao chép các file đã tiến hành giải nén như ở bước 1 vào thư mục Xigncode ở bước 2. 

Chỉ với 3 bước đơn giản như chúng tôi đã hướng dẫn thì người chơi hoàn toàn có thể khắc phục lỗi xigncode system enter error một cách nhanh chóng. 

Lưu ý: Nếu người chơi thực hiện theo hướng dẫn ở trên mà lỗi vẫn xuất hiện thì rất có thể máy tính của bạn có cài đặt phần mềm Xigncode chặn. Vậy thì bạn cần phải tìm kiếm và gỡ phần mềm này ra. Lúc ấy thì bạn mới có thể chơi game được. 

Một số lỗi Xigncode FIFA Online 4 khác mà người chơi có thể gặp

Lỗi xigncode 0xe019100b

Lỗi xigncode 0xe019100b cũng là một trong những lỗi phổ biến khi chơi FIFA Online 4. Các bước khắc phục lỗi này đó là:

 – Cách 1: Người chơi khi tiến hành quét virus thì không được chọn chế độ an toàn cho hệ thống. Cùng lúc đó bạn hãy đóng tất cả các phần mềm đang chạy trên máy tính. Loại bỏ các tập tin rác bằng cách sử dụng phần mềm Ccleaner. Đồng thời tắt các tiện tích và Extension hiện đang chạy. 

Tiếp theo, hãy mở %temp% bằng hộp thoại Run rồi xóa toàn bộ tệp tin tạm thời đi. Sau đó, người chơi hãy khởi động lại máy tính của mình và mở ứng dụng FO4 dưới quyền Admin. 

Bên cạnh cách 1 thì người chơi có thể áp dụng cách 2 mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây. Cách nào nhanh chóng, tiện lợi, thích hợp với bạn thì hãy lựa chọn nhé. 

– Cách 2: Người chơi sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Tiếp theo, hãy nhập “Msconfig” và nhấn OK. Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện giao diện Configuration. Bạn hãy nhấn vào Start và chọn Disable và xóa hết những ứng dụng bạn không sử dụng tới. Tiếp theo bạn hãy xóa tất cả các file Log và các tập tin Xigncode trong máy tính của mình. Cuối cùng hãy khởi động máy tính thêm một lần nữa và trải nghiệm trò chơi. 

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009 sẽ xuất hiện khi tường lửa và phần mềm diệt virus nằm trong máy của bạn ngăn cản hệ thống game xâm nhập vào PC. Lỗi này rất dễ để khắc phục. Bạn có thể tiến hành khởi động lại phần mềm FIFA Online 4. 

Lỗi Error Code: 0xE019120A ( Lỗi Xigncode system enter error)

Lỗi Error Code: 0xE019120A là một trong những lỗi người chơi có thể gặp. Khi hệ thống máy tính kiểm tra xem có đảm bảo để chơi game hay không thì lỗi này thường xuất hiện. Nếu máy tính của người chơi đã được dọn rác và đảm bảo không có virus thì hãy thao tác theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Người chơi tiến hành download xigncode tại: https://bit.ly/3dPC500. Sau đó bạn hãy thực hiện giải nén.

– Bước 2: Lúc này hãy thoát phần mềm Garena rồi tìm thư mục Xigncode. Tiếp theo, người chơi hãy xóa hết tất cả các file nằm trong thư mục đó. 

– Bước 3: Người chơi tiến hành sao chép các file đã thực hiện giải nén giống ở bước 1 rồi paste vào thư mục Xigncode. 

Lỗi Error Code: 0xE0191010

Cách khắc phục lỗi Error Code: 0xE0191010 vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần xóa tất cả các thiết lập chức năng Macro đi là được. 

Lỗi Error Code: 0xE019100F

Lỗi Error Code: 0xE019100F có thể xuất hiện nên người chơi cần tìm ra phần mềm nào đó không hợp lệ đang nằm trong phần cứng máy tính của bạn. Khi tìm ra hãy xóa hoặc gỡ cài đặt. Sau đó bạn hãy khởi động lại game FIFA Online 4.

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Nếu bạn gặp phải lỗi Error Code: 0xE0103F1 thì nguyên nhân có thể do đường truyền mạng của bạn không ổn định hoặc đang gặp vấn đề. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản đó là bạn hãy tiến hành đổi DNS của nhà mạng. Vậy là thả ga chơi game rồi đấy. 

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Lỗi cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cách khắc phục với bạn đó là lỗi Xigncode Error 0x0000045a. Nguyên nhân gây ra lỗi này đó chính là do máy tính của người chơi đang cài đặt phần mềm Anti – Malware hat Spyware. Phần mềm này rất dễ bị xung đột với hệ thống khi người chơi tiến hành cài đặt game. 

Cách khắc phục lỗi Xigncode Error 0x0000045a hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần tắt tất cả các ứng dụng đã kể ở trên. Nếu như sau khi tắt mà lỗi này vẫn xuất hiện thì hãy xóa hoặc gỡ cài đặt tất cả các phần mềm. Cuối cùng bạn hãy khởi động lại hệ thống game nhé. 

Bài viết trên của mplayer-ww.com đã cung cấp tới người chơi cách khắc phục lỗi xigncode system enter error trong FO4. Bạn có thấy cách khắc phục đơn giản và dễ thực hiện hay không? Nếu bạn cũng gặp phải lỗi này hãy áp dụng theo hướng dẫn nhé. Đồng hành cùng chúng tôi trong các bài viết tiếp theo. 

Xem thêm: Cách chỉnh full màn hình AOE Win 10 đơn giản, nhanh chóng

mplayerhi
the authormplayerhi

Trả lời